Thành Đô Group với triết lý kinh doanh “Uy tín – trí tuệ là tồn tại”

Thành Đô Group với triết lý kinh doanh “Uy tín – trí tuệ là tồn tại”

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với triết lý kinh doanh “Uy tín – trí tuệ là tồn tại”, THÀNH ĐÔ muốn khẳng định sự uy tín của mình dành cho khách hàng và luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hoàn mỹ trong từng sản phẩm, từng công trình của mình.

GIỚI THIỆU

THÀNH ĐÔ được thành lập bởi hàng ngũ sáng lập viên là các chuyên gia về quản lí và kỹ thuật tại các công ty hàng đầu quốc gia. Mục tiêu hàng đầu của THÀNH ĐÔ là cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất trong lĩnh vực: Thiết kế, xây dựng dân dụng, công nghiệp, cầu đường; phân phối các sản phẩm vật liệu trang trí nội thất cao cấp & trang trí nội ngoại thất.

Với kinh nghiệm dày dạn trong các lĩnh vực trên, THÀNH ĐÔ luôn cung cấp giải pháp tối ưu cho mỗi yêu cầu của khách hàng, từ thi công cho đến các dự án đang xây dựng tới công tác sửa chữa các khuyết tật, sự cố công trình như: công trình nền, công trình móng, công trình bê-tông cốt thép, công trình thiết kế đặc chủng, công trình trang trí nội thất …

THÔNG ĐIỆP

“Uy tín tạo nên niềm tin, sự tin cậy – Trí tuệ tạo nên một sản phẩm hoàn mỹ”

Đội ngũ cán bộ và công nhân kỹ thuật của THÀNH ĐÔ với hơn 300 người được đào tạo chuyên nghiệp cùng với sự chuyển giao công nghệ từ các tập đoàn sản xuất và thi công hàng đầu trên thế giới, chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công cao nhất trong mọi công trình.

Hệ thống các sản phẩm vật liệu do THÀNH ĐÔ cung cấp có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, đảm bảo được tính thân thiện trong sử dụng đối với môi trường sống.

About Author

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*