Asoẻn Bridal – Tôn vinh vẻ đẹp trong ngày vui của bạn

Asoẻn Bridal – Tôn vinh vẻ đẹp trong ngày vui của bạn

Được thành lập vào năm 1998, Asoen Bridal từ một tổ hợp nhóm người may áo cưới sau đó không lâu Asoẻn trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thời trang cưới ở Việt Nam và tạo tiếng vang cũng như tầm ảnh hưởng của xu hướng thời trang cưới mang tên Asoẻn không chỉ trong nước, mà thương hiệu Asoẻn  Bridal đã tạo cho mình một chỗ đứng vững vàng trên thị trường thời trang cưới thế giới như Mỹ , Anh, Pháp.

 

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất trong nước và xuất khẩu, năm 2004 Công Ty Áo Cưới A soẻn Toàn Cầu được thành lập với trụ sở chính đặt tại  số 110 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM cùng các chi nhánh sản xuất tại Tây Ninh và Vũng Tàu lần lượt được hình thành.

Với tư duy sáng tạo và sự nghiên cứu kỹ lưỡng xu hướng thời trang, cùng phương châm chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là chìa khóa của sự thành công mà Asoẻn đã đạt được.

Nắm bắt và đáp ứng kịp thời nhu cầu của thời trang cưới trong nước và quốc tế, Asoẻn Bridal đã từng bước chiếm lĩnh thị phần lớn trong ngành thời trang cưới và trở thành nhà cung cấp áo cưới sỉ và lẻ uy tín trên toàn quốc và thế giới sau hơn 20 năm hoạt động.

Asoẻn Bridal tự hào là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực thời trang cưới tại Việt Nam và thị trường Châu Âu với hệ thống hơn 600 khách hàng trải dài khắp ba miền đất nước và lượng khách hàng đáng kể tại các nước thuộc khối EU, Mỹ, Nhật…

Asoen Bridal là Công ty sản xuất áo cưới hàng đầu Việt Nam với 2 phân xưởng (tại TPHCM và Vũng Tàu ) chuyên cắt may áo cưới và đầm dạ hội. Asoen Bridal không ngừng nỗ lực phát triển quy mô và cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường áo cưới trong nước và quốc tế.

Asoen Bridal là Công ty cung cấp áo cưới sỉ và lẻ lớn hàng đầu tại Việt Nam.

Asoẻn Bridal sở hữu đội ngũ thợ thủ công hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng với kho nguyên liệu ren, đá quý nhập khẩu cao cấp sẽ mang đến cho khách hàng những bộ áo cưới đẹp và phù hợp với yêu cầu của cô dâu về chất lượng cũng như giá cả.

Bình quân mỗi năm xuất khẩu từ 13.000 đến 15.000 sản phẩm ra nước ngoài; Trong đó tỷ lệ xuất khẩu đạt trên 80%; Cung cấp ,đầu tư mở rộng thêm thị trường tiêu thụ nội địa đạt khoảng 20% * Luôn nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất của chi nhánh, văn phòng dịch vụ để phục vụ tốt nhất cho quý đối tác và khách hàng trong và ngoài nước Asoẻn Bridal đã và đang đầu tư về cơ sở hạ tầng và kỹ thuật cũng như trình độ nhân viên ngày càng phát triển và hoàn thiện từ hệ thống xưởng sản xuất tai 3 địa điểm: Tây Ninh, vũng tàu và Tp.HCM cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại và một cơ cấu quản lý thích hợp, các nguồn nguyên phụ liệu đặc biệt,… sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền khép kín từ khâu thiết kế đến hoàn tất, đặc thù của sản phẩm là cần sự khéo léo của bàn tay con người.

Những người thợ lành nghề và những nhà thiết kế giỏi luôn hoạt động hết năng suất cho phép chúng tôi cung cấp các đơn hàng lớn cho khách hàng cả trong và ngoài nước một cách nhanh chóng.

Một yếu tố không thể thiếu chính là sự đóng góp thầm lặng nhưng hết sức quan trọng của đội ngũ nhân viên các phòng ban của Công Ty Áo Cưới A soẻn.

Đội ngũ nhân viên, nhà thiết kế của Asoen Bridal

Được đào tạo chuyên nghiệp với đầy đủ các phòng ban thực hiện các chức năng nhiệm vụ khác nhau. Đó chính là yếu tố cốt lõi và là nguồn động lực để đưa Công Ty Áo Cưới A soẻn ngày càng phát triển.

Những nhà thiết kế trẻ của Asoen Bridal được đào tạo từ các chuyên ngành thiết kế thời trang, và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất áo cưới.

Mỗi một mẫu áo cưới đều được gửi gắm những tâm huyết của từng nhà thiết kế của chúng tôi. Chắc chắn sẽ mang đến cho cô dâu sự hài lòng nhất với những mẫu áo cưới theo các phong cách riêng phù hợp nhất với tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Các dịch vụ khác của Asoen Bridal:

Cửa hàng của Asoen Bridal nằm tại địa chỉ 110 -112, Đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TP.HCM, là nơi trưng bày hàng nghìn sản phẩm áo cưới, váy cưới, đầm dạ hội … với đầy đủ phong cách để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Khi đến đây khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ tư vấn các dịch vụ cưới.

– Đặt may áo cưới lẻ, váy dạ hội theo yêu cầu cho cô dâu với thời gian từ 15 đến 20 ngày.

– Cho thuê áo cưới, đầm dạ hội, áo dài cưới, veston…

– Chụp hình cưới trước ngày cưới, chụp hình phóng sự cho lễ cưới của bạn…

Công ty Áo Cưới A soẻn đã vinh dự là 1 trong 10 thương hiệu xuất sắc trong thời kỳ hội nhập kinh tế, là Doanh nhân tiêu biểu chương trình “Xây dựng và phát triển thương hiệu uy tín”.

Song hành với sự phát triển lớn mạnh của thương hiệu, BGĐ Công Ty Áo Cưới Asoẻn cũng đặc biệt quan tâm tới các hoạt động chung tay vì cộng đồng. Asoẻn là đơn vị khởi xướng và thực hiện chương trình thiện nguyện xây cầu với chủ đề “Nối Nhịp Bờ Vui”, góp phần xóa cầu khỉ cho bà con vùng sông nước đồng bằng Sông Cửu Long, tổ chức nhiều chương trình thiện ngyện khác như trao học bổng cho các em học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thăm hỏi trao quà cho các em khuyết tật, trẻ em cơ nhỡ… Đó chính là những yếu tố quan trọng, tạo nên sự phát triển bền vững của Thương hiệu Asoẻn Bridal trong suốt thời gian qua và trên chặng đường tiếp theo.

Chúng tôi tin rằng với sự uy tín, tận tâm và luôn cập nhật xu hướng thời trang cưới mới nhất của thế giới là nền tảng để Asoen Bridal phát triển vững mạnh, tiếp tục khẳng định vị trí thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

 

Website A Soẻn Bridal (asoenbridal.vn)

About Author

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*