Tọa đàm cùng doanh nhân họ Phạm Văn Phát

Tọa đàm cùng doanh nhân họ Phạm Văn Phát

Hướng đến ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2018 và ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2018, CLB Doanh Nhân Họ Phạm Sài Gòn có tổ chức chương trình giao lưu cùng Doanh nhân Họ Phạm Sài Gòn. Vào thứ bảy ngày 06/10/2018, tại sảnh sự kiện nhà hàng QUEN – 19 CộngHoà, Phường12, Quận Tân Bình, Tp.HCM. Bữa tiệc diễn ra trong không khí vô cùng trang trọng và ấm cúm, thể hiện tinh thần đoàn kết và cùng nhau phát triển của các doanh nhân họ Phạm Sài Gòn.

Trong chương trình có sự chia sẻ về chuyên đề nghiên cứu thị trường của diễn giả Thạc sỹ Phạm Văn Phát – Giám đốc Công ty Consumer Link Việt Nam. Giải quyết các vấn đề khó khăn đang tồn tại trong doanh nghiệp Việt Nam hiện tại, cũng như sản sẽ về những định hướng phát triển tương lai của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ông Phạm Huy Minh đã dẫn dắt chương trình và cùng với khách mời là ông Phạm Văn Phát đã nêu lên quan điểm cũng như đường hướng lãnh đạo thực tế của mình áp dụng thực tế của mình vào trong doanh nghiệp.

Cuối chương trình tọa đàm cùng khách mời, đã có buổi tiệc nhỏ giao lưu giữa hội viên CLB Doanh Nhân Họ Phạm Sài Gòn cùng với khách mời trong không khí ấm cúm và đoàn kết.

Categories: Thường niên

About Author

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*