Công ty TNHH TMDV Tiên Phong “Đảm bảo thời gian – đi đầu chất lượng”

Công ty TNHH TMDV Tiên Phong “Đảm bảo thời gian – đi đầu chất lượng”

BẠN CÓ MUỐN THỬ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?

Cung cấp giải pháp giao hàng nhanh và thu hộ hoàn chỉnh, toàn diện nhất cho khách hàng bởi dịch vụ tốt nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

LỊCH SỬ CÔNG TY

Được thành lập năm 1994, là chi nhánh của công ty TNHH Giao nhận Hàng Hóa Tiên Phong – một trong những công ty giao nhận TNHH đầu tiên ở Việt nam, có trụ sở chính tại Hà nội, được điều hành bởi một trong 5 thành viên chính thức của Công ty với mục đích phát triển hoạt động của Công ty ở khu vực phía Nam.
Thời gian đầu, Tiên phong Sài Gòn chủ yếu cung cấp các dịch vụ giao nhận trong lĩnh vực vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển. Chỉ một thời gian ngắn sau khi thành lập, Tiên phong Sài Gòn đã có thể cung cấp các dịch vụ trong hầu hết các lĩnh vực liên quan tới hoạt động xuất nhập khẩu và nội địa như khai thuê hải quan, kho bãi, thu gom hàng lẻ, đặt chỗ, thuê chỗ đường không, đường biển…Tiên phong SGN đã nhanh chóng lấy được niềm tin của khách hàng cũng như của các đối tác nước ngoài, vì vậy đã phát triển không ngừng.

Website Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn TMDV Tiền Phong (tienphongvn.com)

About Author

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*