CLB Doanh Nhân Họ Phạm Sài Gòn tham lễ giỗ thượng thủy tổ Phạm Tu 2018

CLB Doanh Nhân Họ Phạm Sài Gòn tham lễ giỗ thượng thủy tổ Phạm Tu 2018

Ngày 26 tháng 08 năm 2018 tại Hội trường Đông Hồ, số 197 đường Cao Thắng, P 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh, nhân dịp Hội Đồng Họ Phạm Tp. HCM tổ chức Lễ Giỗ Thương Thủy Tổ Họ Phạm Việt nam – Đô Hồ Đại Vương Phạm Tu (476-545) năm 2018 và tưởng niệm Chư tôn liệt vị các Tông phái Phạm tộc Việt nam, trong không khí Lễ Giỗ vui vẻ, đầm ấm, thắm tình đồng tộc, CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN HỌ PHẠM SÀI GÒN rất vinh hạnh đã được lên sân khấu ra mắt toàn thể bà con Họ Phạm Tp HCM và các tỉnh lân cận.

Được sự chỉ đạo và quan tâm sâu sát của HĐ Họ Phạm Tp HCM đặc biệt là các ông Phạm Văn Tuyền, Phạm Văn Sáng, Phạm Quốc Trí, ngày 25/05/2018 trên Du thuyền KING YACHT, CLB DN HPSG được thành lập, đã quy tụ được hàng trăm Doanh nhân là con, cháu, dâu, rể Họ Phạm đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh lân cận. Sự ra đời của CLB tạo ra một sân chơi mới, “ CHIA SẺ, THÚC ĐẨY CÁC QUAN HỆ HỢP LỰC, HỢP TÁC SỨC MẠNH TRÍ TUỆ TRÊN CÁC LĨNH VỰC KINH TẾ, THƯƠNG MẠI, KHOA HỌC, CÔNG NGHỆ” cho các Doanh nhân Họ Phạm và phấn đấu là sân chơi cho các thế hệ con cháu tương lai của Họ Phạm. CLB là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập như là mái nhà chung  của các Doanh nhân Họ Phạm. Nơi đó, họ có thể chia sẻ những suy nghĩ, kinh nghiệm, cũng như đóng góp công sức của mình cho cộng đồng Họ Phạm ngày càng lớn mạnh.

Trong không khí trang nghiêm tại buổi Lễ Giỗ, đáp lại sự tin tưởng của lãnh đạo Hội đồng Họ Phạm Tp HCM, sự tín nhiệm của quý hội viên CLB DN HPSG, với cương vị là Chủ tịch CLB – Ông Phạm Huy Minh đã xin phép các cụ, các ông các bà, xin phép quý vị đại biểu, quý vị khách mời cho phép được mời các thành viên của CLB DN HPSG lên sân khấu ra mắt và nhận các quyết định từ Hội đồng Họ Phạm Tp HCM, ông cũng đã phát biểu cảm ơn và xin hứa sẽ cùng với BCH CLB làm hết sức mình để xây dựng và phát triển CLB ngày càng lớn mạnh.

 

Categories: Thường niên

About Author

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*