Văn phòng luật sư Liên Phương

Văn phòng luật sư Liên Phương

Giới Thiệu Văn Phòng Luật Sư Liên Phương Và Cộng Sự

Ngay từ khi thành lập, Văn phòng Luật sư Liên Phương đã định hướng phát triển trở thành tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, uy tín, nâng cao năng lực đội ngũ luật sư giỏi, có kiến thức chuyên môn sâu rộng và đạo đức hành nghề chuẩn mực. Tích cực phát triển mạng lưới và sự hiện diện rộng khắp Việt Nam và hải ngoại dựa trên nền tảng công nghệ và sự hội tụ của đội ngũ luật sư, cộng sự, chuyên gia có chuyên môn sâu rộng trong nhiều lĩnh vực.

Tầm nhìn & sứ mệnh trong hoạt động hành nghề luật sư: 

Với tôn chỉ luôn tuân thủ quy tắc đạo đức nghề nghiệp, Văn phòng Luật sư Liên Phương luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ pháp lý có chất lượng tốt nhất, dễ dàng tiếp cận, sử dụng, với chi phí hợp lý phù hợp với thu nhập của đa số người dân Việt Nam. Đưa dịch vụ pháp lý trở thành một dịch vụ phổ biến, thông dụng. Nâng cao tỷ lệ sử dụng dịch vụ pháp lý đối với người dân Việt Nam giống như ở các nước tiên tiến, phát triển khác.
Hình thành thói quen sử dụng dịch vụ pháp lý vì sự an toàn của chính mình và xã hội. Thông qua đó nâng cao sự hiểu biết pháp luật chính là nền tảng góp phần hạn chế các tranh chấp và hành vi phạm pháp, giảm thiểu rủi ro. Mặt khác cũng góp phần bảo vệ công lý, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, xây dựng một xã hội pháp quyền, dân chủ, công bằng, văn minh.

Những giá trị cốt lõi mà Văn phòng Luật sư Liên Phương luôn hướng tới:

Đội ngũ luật sư của Văn phòng Luật sư Liên Phương luôn lấy kim chỉ nam hoạt động là “TÂM VỚI NGHỀ – TÍN VỚI NGƯỜI” làm phương châm trong mọi hoạt động hành nghề luật sư.

Văn phòng Luật sư Liên Phương luôn hướng đến giá trị nền tảng trên cơ sở Xây dựng Niềm tin của khách hàng. Coi đây chính là Giá trị cốt lõi của sự thành công!Luôn tôn trọng sự thật khách quan, trung thực trong công việc, trách nhiệm tư vấn đúng, tư vấn đủ để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng & luôn nhất quán tuân thủ những nguyên tắc hành nghề nhất định.

– Sự tiện ích: Nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, dễ dàng tiếp cận, mọi lúc, mọi nơi. luat su gioi
– Đảm bảo an toàn: bảo mật thông tin khách hàng; cung cấp dịch vụ với tinh thần trách nhiệm cao nhất; hỗ trợ khách hàng giải pháp phòng hộ tốt nhất.
– Sự chuyên nghiệp: Liên tục nghiên cứu, xây dựng, cập nhật & hoàn thiện quy trình, nâng cao nghiệp vụ, trao dồi kinh nghiệm của đội ngũ luật sư nhằm cung cấp tới khách hàng dịch vụ tốt nhất.
– Chi phí hợp lý: Tối thiểu hóa chi phí bằng mọi biện pháp, để có thể đưa tới khách hàng dịch vụ pháp lý có chất lượng, hiệu quả, nhưng chi phí hợp lý, phù hợp với đa số người dân Việt Nam.

Với các luật sư chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực hoạt động. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu. Đến với Văn phòng Luật sư Liên Phương quý khách sẽ hài lòng với cung cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình và đặc biệt chúng tôi sẽ mang lại giải pháp tốt nhất về vấn đề pháp lý cho quý khách.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

 Tư vấn Luật dân sự

 Tư vấn Hôn nhân – Gia đình

 Tư vấn Hợp đồng

 Tư vấn Luật đất đai

 Tư vấn về sở hữu trí tuệ

 Tư vấn hình sự

 Tư vấn về hành chánh – lao động

 Luật sư Tranh tụng tại Tòa

 Luật sư riêng cho doanh nghiệp

Website https://luatlienphuong.com/

About Author

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*