Quá trình hình thành và phát triển của CLB Doanh Nhân Họ Phạm Sài Gòn

Quá trình hình thành và phát triển của CLB Doanh Nhân Họ Phạm Sài Gòn

Với sứ mệnh là một tổ chức cực kỳ quan trọng của Hội đồng Họ Phạm Tp.HCM, bên cạnh các tổ chức khác đã được thành lập như CLB Quần Vợt Họ Phạm Sài Gòn, CLB Bóng Bàn Họ Phạm Sài Gòn, CLB Gái Dâu Họ Phạm Sài Gòn, CLB Tuổi Trê Họ Phạm Sài Gòn, CLB Thơ Ca Họ Phạm Sài Gòn, ngày 25 tháng 5 năm 2018 trên du thuyền KING YACHT được sự chỉ đạo và quan tâm sâu sát của Hội Đồng Họ Phạm Tp.HCM đặc biệt là các ông Phạm Văn Tuyền, ông Phạm Văn Sáng, ông Phạm Quốc Trí, CLB Doanh Nhân Họ Phạm Sài Gòn được thành lập, đã quy tụ được hàng trăm Doanh nhân là con, cháu, dâu, rể họ Phạm đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Sự ra đời của CLB tạo ra một sân chơi mới, “CHIA SẺ, THÚC ĐẨY CÁC QUAN HỆ HỢP LỰC, HỢP TÁC SỨC MẠNH TRÍ TUỆ TRÊN CÁC LĨNH VỰC KINH TẾ, THƯƠNG MẠI, KHOA HỌC, CÔNG NGHỆ” cho các Doanh nhân họ Phạm và phấn đấu là sân chơi cho các thế hệ con cháu tương lai của họ Phạm. CLB là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập như là mái nhà chung của các Doanh nhân họ Phạm. Nơi đó, họ có thể chia sẻ những suy nghĩ, kinh nghiệm, cũng như đóng góp công sức của mình cho cộng đòng họ Phạm ngày càng lớn mạnh.

        

Cũng vào ngày 25 tháng 5 năm 2018 được sự giới thiệu và tín nhiệm của các anh chị Doanh nhân họ Phạm, Hội Đồng Họ Phạm Tp.HCM đã ra quyết định thành lập CLB Doanh Nhân Họ Phạm Sài Gòn và cũng đã phê duyệt Ban Chấp Hành lâm thời CLB Doanh Nhân Họ Phạm Sài Gòn. Chấp hành quyết định của chủ tịch Hội Đồng Họ Phạm Tp.HCM thì Ban Chấp Hành CLB lâm thời chúng tôi đã nhanh chóng xây dựng các loại tài liệu của CLB như dự thảo Điều lệ, tiêu chuẩn hội viên, phiếu đăng ký tham gia CLB, Quy chế tài chính,… Sau nhiều cuộc họp đến ngày 11 tháng 6 năm 2018 Hội Đồng Họ Phạm Tp.HCM đã quyết định phê duyệt bản dự thảo Điều lệ CLB Doanh Nhân Họ Phạm Sài Gòn và các tài liệu kèm theo.

Sự kiện ngày 25 tháng 5 năm 2018 trên du thuyền KING YACHT đã rất quan trọng đối với CLB Doanh Nhân Họ Phạm Sài Gòn rồi vì đó là ngày sinh của CLB, nhưng ngày 24 tháng 6 năm 2018 tại văn phòng chính của CLB còn quan trọng hơn vì đây là ngày tổ chức Đại Hội toàn thể hội viên CLB Doanh Nhân Họ Phạm Sài Gòn lần thứ nhất để quyết định các vấn đề sống và nuôi nấng đứa con sau khi sinh. Tại sự kiện ngày 24 tháng 6 năm 2018 đã chính thức phê duyệt thông qua Điều lệ CLB Doanh Nhân Họ Phạm Sài Gòn và thành lập Ban Chấp Hành CLB.

QUAN HỆ HỢP LỰC, HỢP TÁC SỨC MẠNH TRÍ TUỆ TRÊN CÁC LĨNH VỰC KINH TẾ, THƯƠNG MẠI, KHOA HỌC, CÔNG NGHỆ cho các Doanh nhân họ Phạm và phấn đấu là sân chơi cho các thế hệ con cháu tương lai của họ Phạm. CLB là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập như là mái nhà chung của các Doanh nhân họ Phạm. Nơi đó, họ có thể chia sẻ những suy nghĩ, kinh nghiệm, cũng như đóng góp công sức của mình cho cộng đồng họ Phạm ngày càng lớn mạnh.

Đại hội lần thứ nhất của CLB Doanh Nhân Họ Phạm Sài Gòn lần thứ nhất đã diễn ra một cách tốt đẹp tại văn phòng CLB – Công ty Liên Doanh Bông Sen (Cảng Lotus) số 1a Nguyễn Văn Phù, phường Phú Thuận, quận 7, Tp.HCM. Với rất nhiều các hợp đồng đã được hội viên CLB ký kết tại tại đây.

Categories: Tổng quan về CLB

About Author

Related Articles

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*