Lễ ký kết hợp tác chiến lược hệ thống Mẹ&Bé Shop Trẻ Thơ và thương hiệu Emum

Lễ ký kết hợp tác chiến lược hệ thống Mẹ&Bé Shop Trẻ Thơ và thương hiệu Emum

Sáng ngày 14 tháng 9 năm 2019 tại số 6 Lê Văn Việt, thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống cửa hàng Mẹ&Bé Shop Trẻ Thơ và nhãn hàng Emum đã tiến hành thành công lễ ký kết hợp tác chiến lược.

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa Shop Trẻ Thơ và Emum cam kết cùng đồng hành phát triển các sản phẩm thời trang cũng như chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu và sau sinh. Từ đây, các bà mẹ sẽ có được địa chỉ mua sắm tin cậy về chất lượng và giá cả với đầy đủ các mặt hàng thời trang, đầm bầu cũng chăm sóc bé yêu mà không cần phải đi chọn lựa nhiều nơi hay tới nhiều cửa hàng khác nhau.

Tham dự buổi ký kết, đại diện cho Shop Trẻ Thơ có ông Phạm Quang Xuân – Giám đốc hệ thống cửa hàng Shop Trẻ Thơ, về phía Emum có bà Trịnh Thị Tuyết Vân – Giám đốc phát triển sản phẩm của công ty. Buổi lễ còn có sự tham sự của toàn thể các nhân viên của Shop Trẻ Thơ cũng như Emum, đặc biệt là sự chứng kiến của tất cả các khách hàng và bà bầu.

Thông qua chương trình hợp tác này, Shop Trẻ Thơ sẽ trở thành địa điểm bán đồ đầm bầu, đồ lót chính hãng của thương hiệu Emum với mức giá và chiết khấu phù hợp với mọi khách hàng. Đồng thời, với hệ thống cửa hàng Shop Trẻ Thơ trên toàn quốc, Emum cũng có cơ hội mang đến sự trải nghiệm và trưng bày sản phẩm đầm bầu thời trang…để tiếp cận được tốt hơn tới khách hàng.

Ông Phạm Quang Xuân – Giám đốc công ty cổ phần Knic (Shop Trẻ Thơ)

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Phạm Quang Xuân – giám đốc hệ thống Shop Trẻ Thơ- cho biết: “Shop Trẻ Thơ với gần 40 cửa hàng trên toàn quốc cùng 10 năm kinh nghiệm trong ngành hàng mẹ và bé, phục vụ hàng triệu khách hàng. Shop Trẻ Thơ mong muốn làm sao có sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất dành cho các bà mẹ và em bé. Chúng tôi đã thấy được nhãn hàng Emum có những sản phẩm chất lượng, phù hợp để đồng hành cùng Shop Trẻ Thơ. Giai đoạn tới, với 12 cửa hàng Shop Trẻ Thơ có bán đồ Emum để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, trải nghiệm sản phẩm. Về phía Emum, chúng tôi mong muốn các bạn sẽ phát triển mạnh hơn các sản phẩm chăm sóc cho mẹ sau sinh và em bé, để cùng đồng hành với Shop Trẻ Thơ phục vụ tốt hơn cho nhu cầu thị trường.”

Bà Trịnh Thị Tuyết Vân – Giám đốc phát triển sản phẩm Emum

Với mong muốn mang đến cho thị trường Việt Nam nói chung và ngành hàng Mẹ & Bé nói riêng, một địa chỉ mua sắm đầy đủ nhất tất cả các sản phẩm mẹ bầu, mẹ sau sinh cũng như chăm sóc sức khỏe bé sơ sinh và trẻ em. Thay mặt cho đại diện Emum, bà Trịnh Thị Tuyết Vân – Giám đốc phát triển sản phẩm Emum- cũng đã phát biểu “Ngoài mảng phát triển thời trang như đầm bầu, đồ lót, đồ cho bé bú.. Kế hoạch sắp tới của chúng tôi sẽ phát triển các sản phẩm về làm đẹp như mật ong, nghệ hạ thổ cho mẹ…Ngoài ra còn phát triển về các sản phẩm về dinh dưỡng, nước yến cho bà bầu, mật ong cho bà bầu… đều nằm trong chiến lược phát triển của Emum. Chúng tôi cam kết mang tới thị trường sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với chi phí tối ưu để có giá rất phù hợp cho chị em đang trong quá trình mang bầu cũng như sinh con.”

Đại diện 2 bên ký kết bản hợp tác chiến lược

Cuối cùng, dưới sự chứng kiến của tất cả khách hàng, buổi lễ ký kết hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây có thể coi là lời cam kết về đa dạng sản phẩm cũng như chất lượng và giá cả để Shop Trẻ Thơ cùng Emum phục vụ tốt hơn cho tất cả khách hàng đặc biệt là các mẹ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Shop Trẻ Thơ và Emum cùng đồng hành để phục vụ tốt nhất cho khách hàng

Sau buổi lễ, các mẹ bầu đã có những thời gian mua sắm trải nghiệm thú vị đồng thời nhận được nhiều ưu đãi giảm giá, tặng voucher khi mua sản phẩm Emum tại một số cửa hàng Shop Trẻ Thơ Hồ Chí Minh.

Giảm giá sốc Emum chỉ duy nhất 7 ngày, các mẹ đừng bỏ qua cơ hội mua sắm ưu đãi này nhé

Mẹ Bầu đẹp hơn với các sản phẩm thời trang đầm bầu cao cấp

Không khí mua sắm náo nhiệt tại cửa hàng Shop Trẻ Thơ

Buổi lễ ký kết đã thành công rực rỡ với sự bắt tay cam kết của cả 2 bên

About Author

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*