CHÚC MỪNG CÔNG TY LIÊN DOANH BÔNG SEN TRÒN 30 TUỔI

CHÚC MỪNG CÔNG TY LIÊN DOANH BÔNG SEN TRÒN 30 TUỔI

Nhân dịp Kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty liên doanh Bông sen – Cảng Lotus (31/08/1991 – 31/08/2021), thay mặt HĐQT, Đảng ủy, BGĐ Công ty tôi trân trọng gửi lời chúc mừng long trọng nhất tới các bậc tiền bối, các cấp lãnh đạo, quý vị khách hàng và toàn thể CB, NV, NLĐ công ty. 30 năm xây dựng và phát triển Công ty liên doanh Bông sen (Cảng Lotus) đã để lại những dấu ấn và vết son chói lọi, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Khai thác Cảng biển tại Việt nam.

Bước sang tuổi mới tôi tin tưởng rằng với sức mạnh trí tuệ, thái độ chuyên nghiệp, tinh thần đoàn kết và đặc biệt là tình yêu với Cảng Lotus và niềm đam mê công việc của mỗi người lao động, Cảng Lotus sẽ tiếp tục phát huy những điều tuyệt vời đã đạt được trong quá khứ cùng với những triển vọng tốt đẹp trong tương lai, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra, luôn là lựa chọn hàng đầu của Chủ tàu, chủ hàng XNK trong và ngoài nước.

Kính chúc các bậc tiền bối, các cấp lãnh đạo, quý vị khách hàng và toàn thể CB, NV, NLĐ Công ty liên doanh Bông sen luôn Mạnh khỏe, Hạnh phúc và Thành công.

Bí thư Đảng ủy – Tổng giám đốc

 

Phạm Huy Minh.

http://lotusport.com/chuc-mung-cong-ty-lien-doanh-bong-sen-tron-30-tuoi

Categories: Tin tức hội viên

About Author

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*